Hotline :0905 224 888

Xu hướng thiết kế nội thất cần nhớ trong năm 2019

Xu hướng thiết kế nội thất với gam màu mới lạ 

Xu thế trong trang trí bên trong 2019 có khá nhiều điểm mới, với sự phong phú về màu sắc và vật liệu, sự gọn nhẹ trong trang trí, những điểm mới trong sử dụng phụ kiện và sự phong cách trong những hòa cùng thiên nhiên.

"Khác biệt" là cách nói chung nhất để miêu tả xu hướng của đường nét mới lắp đặt bố cục nội thất 2019 tới đây. Sự khác biệt này phản ánh đầu tiên ở sự quay trở lại của những màu sắc sống động và khỏe khoắn, tiếp đến là nhấn mạnh vào điểm ngắn gọn trong trang trí, chất liệu nhiều chủng loại và sự xen kẽ của thiên nhiên vào nhiều khuôn viên khác nhau trong nhà.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế nội thất chung cư mini với nhiều tính năng độc đáo 

Kết quả hình ảnh cho interior design trends 2019

Những nét mới lạ độc đáo trong xu hướng thiết kế bên trong 2019 còn đi xa hơn nữa. Đó là sự đa dạng của các đồ dùng nội thất, tính năng của chúng, sự gọn nhẹ trong bố trí khoảng không gian và sự chưa đựng của nhiều vật liệu sang trọng như đá cẩm thạch, đồng thau và đồng đỏ.

Sắc màu và vật liệu theo xu hướng thiết kế nội thất

Sắc màu của năm 2019 dành cho trang hoàng nội thất sẽ ngập tràn sắc hồng, đỏ thịt và hồng đào. Các nhà thiết kế đã không lo ngại phối hợp vào các màu sắc mới này để biến chúng trở thành xu thế điểm mới.

Kết quả hình ảnh cho interior design trends 2019

Các vật dụng và phụ kiện có màu xanh dầu, xanh hải quân và xanh lam cũng là xu thế điểm mới chủ đạo trong năm 2019. Những màu sắc chìm tối mang đầy cảm nhận như đen và tím thường được kết hợp với nhau cùng với các bề mặt bằng đồng sáng bóng.

Về chất liệu, xu thế mới thì chất liệu phổ thông trong 2019 này là đồng thau, đồng đỏ, gỗ và đá cẩm thạch. Sự phối hợp của các vật liệu trên giúp tạo ra sự đa dạng trong trang trí về tác phẩm mĩ thuật|kiến trúc thẩm mĩ mẫu mã và tính mĩ thuật.

Các dự án trang trí nội thất 2019 cũng vô tư các nguyên vật liệu tự nhiên, ví dụ như đá, gỗ, bê tông thô. Các điểm trang trí ngoài trời cũng được có đường nét xu hướng mới, xâm nhập vào các bài trí năm tới để biến khuôn viên trong phòng gần gũi với thiên nhiên hơn.

Xem ngay kẻo lỡ: Thiết kế nội thất chung cư nhỏ theo phong cách Tối giản 

Kết quả hình ảnh cho interior design trends 2019

 

Bài trí và tính năng của phụ kiện

Một sự đáng kể đến nữa trong các căn nhà năm 2019 là sự trang trí của những đồ dùng trang trí chức năng. Các vật dụng "vô dụng" sẽ không còn chỗ ở trong nhà mà được thay bằng các đồ dùng thực sự công dụng nhưng vẫn luôn đem đến hiệu quả trang trí cao.

Kết quả hình ảnh cho interior design trends 2019

Hòa cùng thiên nhiên theo xu hướng thiết kế nội thất

Sự phong phú đa dạng của những thảm thực vật tươi tốt vẫn là một điểm đặc trưng trong thiết kế bên trong trong thời gian năm gần đây. Tuy vậy, trong năm 2019, các thiết kế xanh xuất hiện nhiều hơn ở các không gian mới lạ như phòng tắm và bất kể khuôn viên thích hợp nào ở trong nhà.

Xem ngay: Thiết kế nội thất chung cư đẹp phù hợp với bất kỳ căn hộ nào 

 

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Liên Hệ 24/24 : 0901 806 999 ( Zalo)

Website: http://thietkethammyvien.vn/

Mail báo giá: info@aeros.vn

1847