Hotline :0905 224 888

DỰ ÁN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP SPA CHỊ YẾN TẠI TP HCM

Ngày nay dịch vụ chăm sóc spa được xem như là một nhu cầu thiết của chị em phụ nữ . Dịch vụ spa thẩm mỹ viện được xem là một lĩnh vực đầu tư sinh lợi cao đáng để các nhà đầu tư quan tâm và thử sức.

Công ty xây dựng và nội thất Aeros với kinh nghiệm già dặn trong lĩnh vực thiết kế nội thất gồm spa, showroom, thẩm mỹ viện,… bên cạnh là đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, tận tình và sáng tạo sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế hoàn hảo nhất.

Quy trình thiết kế và thi công spa tại Công ty Aeros :

  • Qúy khách có nhu cầu thiết kế spa sau khi tìm tới và trao đổi với chúng tôi, kỹ sư sẽ tới khảo sát thực tế mặt bằng, đo đạc kích thước và lấy ý tưởng thiết kế.
  • Sau khi đồng ý ý tưởng, đội ngũ kỹ sư thiết kế sau đó sẽ phác thảo dự án của quý khách trên thiết kế 3D làm cho chủ đầu tư dễ hình dung.
  • Khi công đoạn thiết kế đã hoàn tất,Aeros sẽ đưa cho chủ đầu tư bộ hồ sơ chi tiết và đầy đủ về nội – ngoại thất của dự án.
  • Thuyết minh phương án thi công, ký kết hợp đồng thi công
  • Gia công nội thất tại xưởng, thi công hoàn thiện nội thất spa dự án
  • Chúng tôi luôn luôn cam kết từ công đoạn khảo sát mặt bằng tới khi hoàn thiện thi công luôn chỉnh chu, đúng quy trình cũng như tiến độ cho qui vị.

Sau khi khảo sát mặt bằng dự án của khách hàng, Aeros sẽ tiến hành lên ý tưởng và phác thảo nó cho khách hàng, điều này này được đảm bảo giữa kiến trúc sư Nội Thất Aeros với chủ đầu tư nhằm tối ưu hóa thiết kế và giảm thiểu chi phí phát sinh.

 

Dự án : Thiết kế spa thẩm mỹ

Chủ đầu tư : Chị Yến

Địa chỉ:  Nguyễn chí thanh quận 5, tphcm

 

Hình ảnh thiết kế thi công Spa chị Yến
Hình ảnh thiết kế thi công Spa chị Yến

Theo hiệp hội spa thế giới, một spa tiêu chuẩn phải đáp ứng được 10 yếu tố đó là không gian; Màu sắc; Mùi hương; Vệ sinh; Máy móc, phương tiện vật tư chuyên dùng; Âm nhạc; Tiếng động; Sản phẩm (mỹ phẩm); Kỹ thuật của nhân viên (tay nghề) và Cấu trúc dịch vụ. Trong đó, không gian là yếu tố tối quan trọng, không thể coi nhẹ.

 

Hình ảnh thiết kế thi công Spa chị Yến
Hình ảnh thiết kế thi công Spa chị Yến

Spa của chị Yến được thiết kế độc đáo với những họa tiết mới mẻ và sáng tạo. Điểm nhấn cho căn phòng là bức tường trắng gắn những hình tròng xanh – vàng mới mẻ và trẻ trung cho spa.

 

Hình ảnh thiết kế thi công Spa chị Yến
Hình ảnh thiết kế thi công Spa chị Yến

 

Phòng tắm được thiết kế theo phong cách hiện đại vô cùng tiện nghi và sang trọng.

 

Nội thất Aeros có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất spa thẩm mỹ viện đảm bảo cho bạn sở hữu được không gian đẹp,sang trọng và tinh tế, tối ưu hóa không gian và nội thất, giúp bạn thỏa mãn nhu cầu kinh doanh. Được sự cộng tác của quý khách hàng, sự tận tâm của lực lượng kiến trúc sư thiết kế, Anh em thợ mộc xưởng Aeros, dự án đã được hoàn tất đúng và kịp tiến độ, được quý khách đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ của nội thất Aeros.

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ SPA . CÔNG TY . AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA NỘI THẤT AEROS

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://thietkethammyvien.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0901 806 999( Zalo)

 

647