Hotline :0905 224 888

Thiết kế nội thất chung cư mini với nhiều tính năng độc đáo

Thiết kế nội thất chung cư mini đáng mong đợi với nhiều cách bố trí lạ mắt 

Trang trí nội thất phía trong chung cư không gian hẹp tuy vậy nhưng tân thời, ấm cúng, mỹ thuật là điều không hề đơn giản. Nhằm mục đích sở hữu căn nhà chung cư mang kiến trúc đẹp yêu cầu thân chủ có cân nhắc và ít nhiều cần tới sự tư vấn của một vài kỹ sư thiết kế.

Thiết kế nội thất bên trong chung cư diện tích hẹp cần tạo sự cân đối của trang hoàng bố cục nội thất phía bên trong cũng như phải làm nên sự sang trọng, đẹp mắt, ý tưởng của mỗi đồ vật để vận dụng mọi nhiệm vụ của nó.

Xem ngay kẻo lỡ: Thiết kế nội thất chung cư nhỏ theo phong cách Tối giản 

Sau đây là các mẫu thiết kế nội thất phía trong căn hộ không gian nhỏ theo kiểu dáng nổi bật và tân tiến.

Mẫu 1:

Mẫu 2 :

Vì diện tích hẹp, nên gia chủ đã áp dụng màu sắc đen-trắng làm căn bản của bày trí nội thất. Căn hộ được bao gồm một số phạm vi công dụng tiện dụng và hợp lý của sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, sử dụng làm rộng thêm diện tích phòng và làm cho sự rộng thoáng cho căn hộ chung cư khi thu gọn bớt các vách ngăn không cần đến.

1. Phạm vi bếp và bàn ăn trong các thiết kế nội thất chung cư mini

Vách lửng phân chia phạm vi bếp và bàn ăn có nhiệm vụ ngăn cách hai phần riêng biệt, nhưng lại không làm hạn chế không gian của căn hộ. Vách ngăn to làm áp dung làm nơi lưu chứa đồ dùng, vừa sử dụng là một bàn ăn nhỏ gọn có một vài cái ghế cao xung quanh.

Trong không gian phòng bếp cân xứng mang tất cả diện tích chung cư nên tương đối nhỏ. Tuy vậy, nhỏ nhưng không chật chội bởi vì cách bố trí tủ bếp tân thời treo trên tường. Phía trên tường bếp ốp gạch đen làm cho sự tương phản và nổi bật trong căn nhà.

2. Phần trang trí nội thất phía trong phòng khách

Phòng khách nên và phải lúc nào cũng bao phủ ánh sáng. Tường nhà phối hợp có sofa màu trắng tạo khuôn viên nhỏ, gọn và xinh xắn.

Dấu ấn của chung cư nằm ở các tấm thảm có đường viền bắt mắt, màu sắc trang nhã.

Kèm mang chiếc gối với âm điệu trắng đen tân thời, đồ trang hoàng nhỏ nhắn mang những chậu cây làm cảnh xanh tươi tạo ra thêm màu sắc và vẻ đẹp cho phạm vi sống của khách hàng.

Nhằm mục đích giảm thiểu khuôn viên, giá sách được tạo ra bằng các tấm gỗ mỏng treo vào tường. Bàn làm việc thoáng với cửa sổ chứa nhiều ánh sáng.

Xem ngay: Thiết kế nội thất chung cư đẹp phù hợp với bất kỳ căn hộ nào 

3. Cách trang hoàng bố cục nội thất phía bên trong phòng ngủ

Với hình dạng tự nhiên, hoang dã qua một số đồ vật trang hoàng bằng họa tiết trắng đen. Cách phối kết với một vài chiếc thảm và gối ở phòng khách tạo sự gắn kết giữa một số không gian của căn hộ có nhau.

Phòng ngủ tạo ra khu phòng xinh đẹp nhất căn hộ khi có vài m2 ban công nhỏ có nhìn thấy cảnh đẹp bên ngoài. Bộ bàn ghế ngồi tuy giản đơn tuy vậy nhưng lại điểm nhấn tuyệt đối với một gia chủ giỏi thiết kế và khác biệt ...

4. Cách trang trí nội thất phía trong phòng tắm

Phòng tắm nhỏ tuy vậy nhưng tận dụng được hết không gian của khu phòng. Tấm kiếng ngăn khu vực tắm với chỗ vệ sinh khác tạo nên vừa xinh xắn lại vừa sạch sẽ. Dùng màu đen trắng kết hợp làm nên cảm nhận tao nhã cho người nhà gia chủ.

Các đồ nội thất bằng gỗ cần phải bố trí linh hoạt ở của phòng tắm như các vật dụng, bệ rửa hay kệ nhỏ rất đẹp và sáng tạo.

Xem thêm: Xu hướng thiết kế nội thất cần nhớ trong năm 2019 

Lúc có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để có được giúp đỡ từ công ty chuyên về thiết kế nội thất chung cư mini Aeros :

Aeros đặt văn phòng chính thức tại Thành phố HCM, Hà Nội và những văn phòng đại diện đặc biệt thiết kế thi công nội thất chung cư mini ở Tỉnh Long An, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và những tỉnh thành trong toàn quốc.

TRẢI NGHIỆM QUA NHIỀU NĂM CHUYÊN VỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ. AEROS CHẮC CHẮN KHẲNG ĐỊNH RẰNG: QUÝ VỊ SẼ NHẬN THẤY SỰ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ PHÙ HỢP KHI BẮT TAY HỢP TÁC CÙNG AEROS.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Liên Hệ 24/24 : 0901 806 999 ( Zalo)

Website: http://thietkethammyvien.vn/

Mail báo giá: info@aeros.vn

1306