Hotline :0905 224 888

THIẾT KẾ THI CÔNG SPA CHỊ NHUNG Ở QUẬN TÂN BÌNH

Nội thất Aeros là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở, văn phòng, khách sạn, chuỗi Showroom, spa-thẩm mỹ viện,nhà hàng, siêu thị,…sản xuất, kinh doanh các sản phẩm bằng gỗ uy tín tại Việt Nam. Mong muốn tìm kiếm mở rộng thị trường với phương châm “Đẳng Cấp Xứng Tầm Vị Thế” chúng tôi luôn luôn sẵn sàng là đối tác và cũng là nhà cung cấp các sản phẩm nội thất tin cậy cho quý khách.

 

 

 

Quy trình thiết kế và thi công spa tại Công ty Aeros :

  • Qúy khách có nhu cầu thiết kế spa sau khi tìm tới và trao đổi với chúng tôi, kỹ sư sẽ tới khảo sát thực tế mặt bằng, đo đạc kích thước và lấy ý tưởng thiết kế.
  • Sau khi đồng ý ý tưởng, đội ngũ kỹ sư thiết kế sau đó sẽ phác thảo dự án của quý khách trên thiết kế 3D làm cho chủ đầu tư dễ hình dung.
  • Khi công đoạn thiết kế đã hoàn tất, Aeros sẽ đưa cho chủ đầu tư bộ hồ sơ chi tiết và đầy đủ về nội – ngoại thất của dự án.
  • Thuyết minh phương án thi công, ký kết hợp đồng thi công
  • Gia công nội thất tại xưởng, thi công hoàn thiện nội thất spa dự án
  • Chúng tôi luôn luôn cam kết từ công đoạn khảo sát mặt bằng tới khi hoàn thiện thi công luôn chỉnh chu, đúng quy trình cũng như tiến độ cho qui vị.

Sau khi khảo sát mặt bằng dự án của khách hàng, Aeros sẽ tiến hành lên ý tưởng và phác thảo nó cho khách hàng, điều này này được đảm bảo giữa kiến trúc sư Nội Thất Aeros với chủ đầu tư nhằm tối ưu hóa thiết kế và giảm thiểu chi phí phát sinh.

 

Dự án thiết kế thi công cho Spa chị Nhung tại Quận Tân Bình TPHCM

Dự án : Thiết kế spa thẩm mỹ

Chủ đầu tư : Chị Nhung

Địa chỉ: 218 Trương Công Định, Tân Bình, TPHCM

 

Hình ảnh hiện trạng của Spa chị Nhung

 

Hiện trạng Spa chị Nhung
Hiện trạng spa chị Nhung

 

Lúc khảo sát, mặt bằng chị của chị nhung là một shop mỹ phẩm-nước hoa, tuy nhiên tường đã có hiện tượng ẩm móc, xuống cấp.

 

Hiện trạng Spa chị Nhung
Hiện trạng spa chị Nhung

Hình ảnh thiết kế thi công spa chị Nhung

Spa được thiết kế trang nhã, phòng khách tạo cảm giác gần gũi như ở nhà, điểm nhấn của cả căn phòng là chiếc ghế tròn phủ nhung đỏ nổi bật dặt ở giữa phòng.

 

Hình ảnh thiết kế spa chị Nhung
Hình ảnh thiết kế thi công cho spa của chị Nhung

 

Nhìn vào spa của chị Nhung, ta thấy ngay bức tường cây nổi bật, đem lại cảm giác mát mẻ

 

Hình ảnh thiết kế spa chị Nhung
Hình ảnh thiết kế thi công cho spa của chị Nhung

 

Hình ảnh thiết kế spa chị Nhung
Hình ảnh thiết kế thi công cho spa của chị Nhung

 

Nội thất Aeros có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất spa thẩm mỹ viện đảm bảo cho bạn sở hữu được không gian đẹp,sang trọng và tinh tế, tối ưu hóa không gian và nội thất, giúp bạn thỏa mãn nhu cầu kinh doanh. Được sự cộng tác của quý khách hàng, sự tận tâm của lực lượng kiến trúc sư thiết kế, Anh em thợ mộc xưởng Aeros, dự án đã được hoàn tất đúng và kịp tiến độ, được quý khách đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ của nội thất Aeros.

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ SPA . CÔNG TY . AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA NỘI THẤT AEROS

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://thietkethammyvien.vn

Liên Hệ 24/24 : 0901 806 999( Zalo)

 

836