Hotline :0905 224 888

THIẾT KẾ THI CÔNG SPA THÚ CƯNG Ở QUẬN TÂN BÌNH

Dịch vụ spa đang ngày càng phát triển hoàn thiện. Tại Việt Nam rất nhiều nhà đầu tư đang chú ý đến lĩnh vực đầu tư này, bởi nhu cầu về loại hình dịch vụ này ngày càng được đẩy mạnh và hơn hết tất cả đầu tư dịch vụ spa là một đầu tư lâu dài và lợi nhuận cao.

Công ty Aeros với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng. Mang đến những mẫu thiết kế ấn tượng và hoàn hảo.

 

Dự án thiết kế thi công cho spa Thú Cưng

Dự án : Thiết kế spa thẩm mỹ

Chủ đầu tư : Anh Vân.

Địa chỉ: Quận bình thạnh, tphcm

Hình ảnh thiết kế spa Thú Cưng
Hình ảnh thiết kế thi công Spa Thú Cưng

Đến với Spa cún yêu sẽ được trải nghiệm các liệu trình chăm sóc , được thư giãn bởi những bài masage cùng với một không gian và những bản nhạc không lời nhẹ nhàng, cùng với các loại tinh dầu thơm giúp cho bạn cảm thấy được thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng bên cạnh chú cún của mình.

Hình ảnh thiết kế spa Thú Cưng
Hình ảnh thiết kế thi công Spa Thú Cưng

Spa Thú Cưng là một sự sáng tạo độc-lạ, phá bỏ hết những giới hạn của một thiết kế spa thông thường. Spa Thú Cưng hướng đến những người yêu thích động vật và nét ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Hình ảnh thiết kế spa Thú Cưng
Hình ảnh thiết kế thi công Spa Thú Cưng

Spa với sắc xanh chủ đạo kết hợp với màu vàng. Những dấu chân thú cưng màu trắng là điểm nhấn cho toàn bộ thiết kế.

Hình ảnh thiết kế spa Thú Cưng
Hình ảnh thiết kế thi công Spa Thú Cưng

Logo màu vàng ấn tượng thể hiện được hết tất cả những già mà chủ Spa muốn hướng đến.

 

Nội thất Aeros có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất spa thẩm mỹ viện đảm bảo cho bạn sở hữu được không gian đẹp,sang trọng và tinh tế, tối ưu hóa không gian và nội thất, giúp bạn thỏa mãn nhu cầu kinh doanh. Được sự cộng tác của quý khách hàng, sự tận tâm của lực lượng kiến trúc sư thiết kế, Anh em thợ mộc xưởng Aeros, dự án đã được hoàn tất đúng và kịp tiến độ, được quý khách đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ của nội thất Aeros.

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ SPA . CÔNG TY . AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA NỘI THẤT AEROS

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://thietkethammyvien.vn

Liên Hệ 24/24 : 0901 806 999( Zalo)

 

1288